products

แท่นทดสอบ / แท่นทำงานของเครื่องทดสอบความหยาบผิวเหมาะสำหรับ TMR200, TR200, TMR360 สามารถปรับความสูงได้ 200 มม

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: TMTeck
ได้รับการรับรอง: CE、ISO9001
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: 3-5 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 30 ชิ้น / สองสัปดาห์
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อ: เครื่องวัดความหยาบผิว ปรับความสูงได้: 200mm
ขนาด: ที่กำหนดเอง เครื่องหมาย: ที่กำหนดเอง
เหมาะสม: TMR200, TR200, TMR360 เครื่องทดสอบความหยาบผิว วัสดุ: พลาสติกและเหล็ก
แสงสูง:

เครื่องวัดความหยาบผิว

,

เครื่องทดสอบความหยาบผิว


รายละเอียดสินค้า

A1520 - แพลตฟอร์มการทำงานของพื้นผิวโลหะปรับความสูงได้ 200 มม. เหมาะสำหรับเครื่องทดสอบความหยาบ TMR200, TR200 และ TMR360

 

ด้วยการทำงานที่ยืดหยุ่นและมีเสถียรภาพและช่วงการใช้งานที่กว้างขึ้นสามารถวัดความหยาบของรูปทรงที่ซับซ้อนได้แท่นวัดช่วยให้การปรับตำแหน่งของสไตลัสแม่นยำยิ่งขึ้นและการวัดมีเสถียรภาพมากขึ้นหากค่า Ra ของพื้นผิวที่วัดได้ค่อนข้างต่ำแนะนำให้ใช้แท่นวัด

แท่นทดสอบ / แท่นทำงานของเครื่องทดสอบความหยาบผิวเหมาะสำหรับ TMR200, TR200, TMR360 สามารถปรับความสูงได้ 200 มม 0

 

 

 

สายการผลิต

 

 

เรารับประกันว่าจะจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพชั้นหนึ่งให้กับคุณด้วยการผลิตและบรรจุภัณฑ์จากโรงงานดั้งเดิมเราปฏิบัติตามข้อกำหนดของมาตรฐานวิชาชีพอย่างเคร่งครัดกระบวนการทั้งหมดได้รับการจัดการและตรวจสอบด้วยมาตรฐานเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพสูง

 

คำถามใด ๆ เกี่ยวกับคุณภาพเราสามารถให้ใบรับรองแหล่งที่มาของผลิตภัณฑ์แก่คุณได้สำหรับความต้องการพิเศษของลูกค้าเราสามารถทำการทดสอบในห้องปฏิบัติการที่ครอบคลุมได้

 

ร่วมมือกับสถาบันที่มีอำนาจกำกับดูแลด้านคุณภาพและด้านเทคนิคเราใช้เครื่องมือทดสอบที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพสูงสุดผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ผ่านขั้นตอนการทดสอบที่เข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีเสถียรภาพและความเข้ากันได้เรามีขั้นตอนการทดสอบการควบคุมคุณภาพทางวิทยาศาสตร์และเข้มงวดตามมาตรฐานอุตสาหกรรมระดับประเทศและระดับสากลที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

 

OEM / ODM

 

 

ตามอุตสาหกรรมที่แตกต่างกันและความต้องการพิเศษของลูกค้าเราสามารถให้บริการที่กำหนดเองด้วยการวิเคราะห์ความต้องการอย่างมืออาชีพและฟังก์ชันของการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการพิเศษของคุณTMTeck ในฐานะสมาชิกคณะกรรมการกำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรม NDT มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการกำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรมการแก้ไขและการร่างมาตรฐานอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องการบริจาคเพื่อการพัฒนาอุตสาหกรรม NDTปัจจุบันผลิตภัณฑ์ TMTeck ได้กลายเป็นแบรนด์ที่แนะนำสำหรับคณะกรรมการทดสอบแห่งชาติและการฝึกอบรมผู้ตรวจสอบระบบสำรวจพิเศษแห่งชาติโดยมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตการผลิตกระบวนการควบคุมคุณภาพของความร้อนภาชนะรับความดันการบินการบินอวกาศพลังงานไฟฟ้าปิโตรเลียมเคมี ท่ออุตสาหกรรมการทหารอุตสาหกรรมนิวเคลียร์เรือรถยนต์โลหะโครงสร้างเหล็กทางรถไฟมหาวิทยาลัยมีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมการพัฒนาเทคโนโลยี NDT และคุณภาพของผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมอย่างรวดเร็วทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยในการผลิตในภาคอุตสาหกรรมและลด ความเสี่ยงของการค้า TMTeck สามารถสร้างตราสารตามที่ลูกค้าต้องการทำบริการ OEM / ODM

 

การวิจัยและพัฒนา

 

TMTeck มีเทคโนโลยีการผลิตที่สมบูรณ์แบบวิธีการทดสอบที่สมบูรณ์และความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่งตั้งแต่เครื่องมือพกพา NDT ไปจนถึงระบบตรวจจับอัตโนมัติขนาดใหญ่ TMTeck เป็นเจ้าของสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาสิทธิบัตรการประดิษฐ์และลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ผลิตภัณฑ์ได้รับรางวัลชื่อผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอิสระTMTeck ใช้มาตรฐานทางวิทยาศาสตร์ในการจัดการกระบวนการผลิตตั้งแต่การวิจัยและพัฒนาจนถึงการผลิตผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นไปตามมาตรฐาน ISO9001 อย่างสมบูรณ์ส่วนประกอบและเครื่องมือแต่ละชิ้นจะผ่านการคัดกรองและทดสอบอย่างเข้มงวดก่อนส่งมอบการประกอบและการแก้จุดบกพร่องของเครื่องมือจะเป็นไปตามกระบวนการมาตรฐานอย่างสมบูรณ์ และข้อกำหนดเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์คุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ TMTeck ก้าวสู่ระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ TMTeck ผ่านการรับรองระดับมืออาชีพที่สำคัญมากมายเช่นการรับรอง EU CE ใบรับรอง GOST ของรัสเซียซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องระหว่างประเทศอย่างสมบูรณ์

 

รายละเอียดการติดต่อ
tina

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613911515082

WhatsApp : +008613911515082