ส่งข้อความ
aboutus
สายการผลิต

เรารับประกันว่าจะมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพชั้นหนึ่งให้กับคุณด้วยการผลิตและบรรจุภัณฑ์จากโรงงานดั้งเดิมเราปฏิบัติตามข้อกำหนดของมาตรฐานวิชาชีพอย่างเคร่งครัด กระบวนการทั้งหมดได้รับการจัดการและตรวจสอบด้วยมาตรฐานเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพสูง

หากมีคำถามเกี่ยวกับคุณภาพ เราสามารถให้ใบรับรองแหล่งที่มาของผลิตภัณฑ์แก่คุณได้ สำหรับความต้องการพิเศษของลูกค้า เราสามารถดำเนินการทดสอบในห้องปฏิบัติการอย่างครอบคลุม

ร่วมมือกับสถาบันควบคุมคุณภาพและเทคนิค เราใช้เครื่องมือทดสอบที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพที่สุด ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ผ่านขั้นตอนการทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีความเสถียรและความเข้ากันได้เรามีขั้นตอนการทดสอบการควบคุมคุณภาพทางวิทยาศาสตร์และเข้มงวด ตามมาตรฐานอุตสาหกรรมระดับชาติและนานาชาติที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

TMTeck Instrument Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

TMTeck Instrument Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1

TMTeck Instrument Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 2

TMTeck Instrument Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 3

TMTeck Instrument Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 4

TMTeck Instrument Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 5

TMTeck Instrument Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 6

 

 

OEM/ODM

ตามอุตสาหกรรมที่แตกต่างกันและความต้องการพิเศษของลูกค้า เราสามารถให้บริการที่ปรับแต่งได้ด้วยการวิเคราะห์ความต้องการอย่างมืออาชีพและฟังก์ชันการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมเพื่อตอบสนองความต้องการพิเศษของคุณTMTeck ในฐานะสมาชิกคณะกรรมการกำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรม NDT มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการกำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรม การแก้ไข และการร่างมาตรฐานอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องมีส่วนร่วมในการพัฒนาอุตสาหกรรม NDTปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของ TMTeck ได้กลายเป็นแบรนด์ที่แนะนำสำหรับคณะกรรมการทดสอบระดับชาติและการฝึกอบรมผู้ตรวจสอบระบบการสำรวจพิเศษแห่งชาติ มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการผลิต การผลิต กระบวนการควบคุมคุณภาพของความร้อน ภาชนะความดัน การบิน อวกาศ พลังงานไฟฟ้า ปิโตรเลียม เคมีภัณฑ์ ท่อส่ง, อุตสาหกรรมทหาร, อุตสาหกรรมนิวเคลียร์, เรือ, รถยนต์, โลหะ, โครงสร้างเหล็ก, ทางรถไฟ, มหาวิทยาลัย, มีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมการพัฒนาอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยี NDT และคุณภาพของผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ทำให้มั่นใจได้ถึงงานด้านความปลอดภัยของการผลิตภาคอุตสาหกรรมและลด ความเสี่ยงของการค้า TMTeck สามารถสร้างเครื่องมือตามที่ลูกค้าต้องการ ทำบริการ OEM / ODM

TMTeck Instrument Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

TMTeck Instrument Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1

TMTeck Instrument Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 2

TMTeck Instrument Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 3

 

วิจัยและพัฒนา

TMTeck has perfect production technology, consummate testing ways and strong R&D capability. TMTeck มีเทคโนโลยีการผลิตที่สมบูรณ์แบบวิธีการทดสอบที่สมบูรณ์และความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่ง From NDT portable instrument to large automatic detection system, TMTeck owns intellectual property rights, invention patents and software copyrights. จากเครื่องมือแบบพกพา NDT ไปจนถึงระบบตรวจจับอัตโนมัติขนาดใหญ่ TMTeck เป็นเจ้าของสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาสิทธิบัตรการประดิษฐ์และลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ The products were awarded the title of independent innovation products. ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลชื่อของผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอิสระ TMTeck uses scientific standards to manage the production process, from R&D to production, all products are completely in accordance with the ISO9001, each component and instrument will pass strict screenings and tests before delivery, instrument assembling and debugging will be completely in accordance with standard process and specification to ensure the quality of the product. TMTeck ใช้มาตรฐานทางวิทยาศาสตร์ในการจัดการกระบวนการผลิตตั้งแต่ R&D จนถึงการผลิตผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นไปตามมาตรฐาน ISO9001 อย่างสมบูรณ์แต่ละส่วนประกอบและเครื่องมือจะผ่านการคัดกรองและทดสอบอย่างเข้มงวดก่อนส่งมอบการประกอบและการดีบักจะสมบูรณ์ตามกระบวนการมาตรฐาน และข้อกำหนดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์ The quality and performance of TMTeck products have reached the industry leading level. คุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ TMTeck ได้มาถึงระดับผู้นำอุตสาหกรรม TMTeck products had passed many major professional certifications such as EU CE certification, the Russian GOST certificate, completely in accordance with the international relevant industry standards. ผลิตภัณฑ์ TMTeck ได้ผ่านการรับรองมืออาชีพที่สำคัญหลายอย่างเช่นการรับรองของสหภาพยุโรป CE, ใบรับรอง GOST รัสเซียสมบูรณ์ตามมาตรฐานอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องระหว่างประเทศ

TMTeck Instrument Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

TMTeck Instrument Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1

รายละเอียดการติดต่อ