ส่งข้อความ
aboutus

TMTeck Instrument Co., Ltd

TMTeck Instrument Co., Ltd TMTeck Instrument Co., Ltd TMTeck Instrument Co., Ltd TMTeck Instrument Co., Ltd TMTeck Instrument Co., Ltd
1 2 3 4 5
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ขาย
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: TMTECK
ไม่มีพนักงาน: 100~200
ยอดขายประจำปี: 5000000-8000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

TMTeck Instrument Co. , Ltd. (ต่อไปนี้: TMTeck) เป็นผู้ผลิต NDT ชั้นนำและซัพพลายเออร์ในปักกิ่งประเทศจีนและนำเสนอเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมและความรู้ที่ครอบคลุมเพื่อเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าในหลายประเทศทั่วโลกจนถึงขณะนี้ TMTeck ได้เปิดใช้งานแล้ว ในด้านโซลูชันการตรวจสอบที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีซึ่งให้ประสิทธิภาพคุณภาพและความปลอดภัย

Began from the Ultrasonic Transducers and Coating Thickness Gauge ,now TMTeck has developed more than 10 series of testing instruments, including Ultrasonic Flaw Detector, Coating Thickness Gauge,Hardness Testers,Ultrasonic Thickness Gauge ,their accessories and other NDT instruments. เริ่มจากอัลตราโซนิกทรานสดิวเซอร์และเครื่องวัดความหนาเคลือบตอนนี้ TMTeck ได้พัฒนาเครื่องมือทดสอบมากกว่า 10 ชุดรวมถึงเครื่องตรวจจับข้อบกพร่องล้ำเสียงเครื่องวัดความหนาผิวเคลือบเครื่องทดสอบความแข็งเครื่องวัดความหนาล้ำ These products are widely used in the analysis of materials that enable our customers to monitor, control and validate their critical processes and applications,also our goods has CE certificates. ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในการวิเคราะห์วัสดุที่ช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถตรวจสอบควบคุมและตรวจสอบกระบวนการและการใช้งานที่สำคัญของพวกเขาสินค้าของเรามีใบรับรอง CE

TMTeck is committed to the maintenance of long-term partnership with our clients by offering unparalleled services, technology advice and assistance. TMTeck มุ่งมั่นที่จะรักษาความเป็นหุ้นส่วนระยะยาวกับลูกค้าของเราโดยเสนอบริการคำแนะนำเทคโนโลยีและความช่วยเหลือที่เหนือชั้น We design and produce a wide range of high performance NDT equipment and accessories. เราออกแบบและผลิตอุปกรณ์และอุปกรณ์เสริม NDT ประสิทธิภาพสูง With our continued emphasis on customer focus and global competitiveness, TMTeck has always been one of the top tier of world class companies when it comes to leading in NDT equipment. ด้วยการให้ความสำคัญกับลูกค้าอย่างต่อเนื่องและความสามารถในการแข่งขันระดับโลก TMTeck เป็นหนึ่งใน บริษัท ชั้นนำระดับโลกเสมอเมื่อพูดถึงการนำอุปกรณ์ NDT มาใช้ And we are developing new series products according to the market demand. และเรากำลังพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุดใหม่ตามความต้องการของตลาด We can offer good guarantee for our customers. เราสามารถเสนอการรับประกันที่ดีสำหรับลูกค้าของเรา

โรงงาน

ประเทศจีน TMTeck Instrument Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ทีมงานของเรา

ประเทศจีน TMTeck Instrument Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1

เยี่ยมชมลูกค้า

ประเทศจีน TMTeck Instrument Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 2

ประวัติ

ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2550 TMTeck Manufacturing Limited เปิดตัวผลิตภัณฑ์ชนิดแรกของเราสำเร็จ - ชุดเครื่องวัดความหนาเคลือบ
2008 ชุดของเครื่องตรวจจับข้อบกพร่องล้ำเสียงออกมาเพลิดเพลินกับชื่อเสียงสูงในประเทศยุโรปและอเมริกา
ในปี 2009 ซีรีส์ Leeb Hardness Tester มาสู่ตลาดได้อย่างประสบความสำเร็จ
ปี 2010 บริษัท ปักกิ่งของเรา TMTeck Instrument Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้น
ปี 2011 ผลิตภัณฑ์เรือธง - เครื่องวัดความหนาอัลตราโซนิกประสบความสำเร็จในการพัฒนาขับเคลื่อนประสิทธิภาพมากกว่าหนึ่งล้าน
ปี 2014 ประสบความสำเร็จในการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อทำโพรบอัลตราโซนิกทุกชนิดที่สามารถตอบสนองความต้องการของเครื่องมือ GE, OLYMPUS และเครื่องมืออื่น ๆ ของประเทศตะวันตก
ปี 2015 ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจที่สุด - A & B Scan TM281 ซีรีส์เครื่องวัดความหนาอัลตราโซนิกออกมาพูดสูงจากลูกค้า
2016 โรงงานของเราย้ายพื้นที่อุตสาหกรรมใหม่โรงงานการประชุมเชิงปฏิบัติการเป็น 300 ตารางเมตรกำลังการผลิตเพิ่มขึ้นอย่างมาก

2017, เซ็นเซอร์ภายนอกชนิดใหม่ Roughness Tester TMR360 เข้าสู่ตลาดได้สำเร็จและมีความสุขกับชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมในอุตสาหกรรมนี้
ในปี 2018 เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในอเมริกาเหนือเราได้พัฒนาโพรบแบบดูอัลซีรีย์คริสตัลแบบถอดออกได้และตัวส่งสัญญาณคริสตัลคอมโพสิตอื่น ๆ ซึ่งมีความไวสูงกว่าของจีอี
2019 เรามุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนาเครื่องตรวจจับรอยเชื่อม eddy ปัจจุบันและเร็ว ๆ นี้จะเปิดตัวเครื่องตรวจจับข้อบกพร่องไหลวนดิจิตอลดิจิตอลชั้นนำซึ่งเป็นไปตามมาตรฐาน EU EN1711-2000 และมาตรฐานแห่งชาติ GB / T26954-2011
 

บริการ

1. ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ของเราสามารถซ่อมแซมได้ฟรีภายในสองปี นอกจากนี้ยังมีการซ่อมแซมทั้งชีวิตของ produc

2. หากผลิตภัณฑ์มีความต้องการภายในระยะเวลารับประกัน (ยกเว้นอุปกรณ์เสริมที่ไม่ใช่การซ่อม) โปรดส่งผลิตภัณฑ์กลับคืนเพื่อการซ่อมแซมโดยใช้สิทธิ์ของบัตรรับประกัน หากวันที่สินค้าเสียหายเกินกำหนด บริษัท จะคิดค่าซ่อม

3. หากผลิตภัณฑ์ได้รับการละเมิด, อุบัติเหตุ, การเปลี่ยนแปลง, การดัดแปลง, การดัดแปลงแก้ไข, การดูหมิ่น, ใช้ผิดวิธี, หรือได้รับการซ่อมแซมหรือให้บริการโดยบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาตให้ทำการบริการดังกล่าวหรือไม่มีบัตรรับประกัน บริษัท ของเราจะ จะไม่รับผิดชอบในการซ่อมแซม

4. ผู้ใช้ควรกรอกบัตรนี้และส่งกลับไปยัง บริษัท ที่ซื้อผลิตภัณฑ์มิฉะนั้นผลิตภัณฑ์ไม่สามารถซ่อมแซมได้ฟรี

ทีมงานของเรา

รายละเอียดการติดต่อ