products

Elcometer เครื่องวัดความหนาฟิล์มเปียกวัสดุสเตนเลสสตีลมีสองขนาด

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: TMTeck
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: TMTECK-370 หรือ TMTECK-3000
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่อง 30 * 15 * 24 ซม. 0.5 กก
เวลาการส่งมอบ: 3-5 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ Paypal
สามารถในการผลิต: 100 ชิ้น / สองสัปดาห์
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อ: Elcometer เครื่องวัดความหนาฟิล์มเปียก สองตาชั่ง: ที่มีจำหน่าย
ช่วงการวัด (μm): 20-350 / 25-2700 วัสดุ: เหล็กกล้าไร้สนิม
แสงสูง:

เครื่องวัดความหนาผิวเคลือบสีดิจิตอล

,

เครื่องมือวัดความหนาสี


รายละเอียดสินค้า

เครื่องวัดฟิล์มเปียก

เกริ่นนำ: เกจฟิล์มเปียกนี้ใช้สำหรับวัดความหนาของฟิล์มเปียกบนพื้นผิวที่เรียบและเคลือบผิวเรียบเช่น

เกจวัดฟิล์มเปียกนี้ใช้สำหรับวัดความหนาของฟิล์มเปียกบนพื้นผิวที่เคลือบผิวเรียบและเรียบเช่นแล็กเกอร์วานิชกาวและวัสดุอื่น ๆ มันทำจากสแตนเลสคุณภาพสูงทำความสะอาดง่ายด้วยตัวทำละลายที่เกี่ยวข้อง แต่แทบจะไม่เสียหาย

ข้อมูลทางเทคนิค:

◆รูปร่างของเพนตากอน
◆มีเครื่องชั่งสองเครื่อง
◆ช่วงการวัด (μm): 20-350 / 25-2700
วัสดุ◆: สแตนเลส


มาตรฐาน:

มาตรฐาน ASTM-ISO

ข้อมูลการสั่งซื้อ:

TMTECK-370 20-370μm เครื่องวัดฟิล์มเปียก
TMTECK-3000 25-3000μm เครื่องวัดฟิล์มเปียก

สายการผลิต

เรารับประกันว่าจะให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพชั้นหนึ่งกับโรงงานผลิตและบรรจุภัณฑ์เดิม เราปฏิบัติตามข้อกำหนดของมาตรฐานวิชาชีพอย่างเคร่งครัดกระบวนการทั้งหมดได้รับการจัดการและตรวจสอบด้วยมาตรฐานเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพสูง

คำถามใด ๆ เกี่ยวกับคุณภาพเราสามารถให้ใบรับรองแหล่งผลิตภัณฑ์สำหรับความต้องการพิเศษของลูกค้าเราสามารถทำการทดสอบในห้องปฏิบัติการที่ครอบคลุม

ร่วมมือกับหน่วยงานกำกับดูแลด้านคุณภาพและเทคนิคเราใช้เครื่องมือทดสอบที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพที่สุดผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ผ่านขั้นตอนการทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อให้มั่นใจเสถียรภาพของผลิตภัณฑ์และความเข้ากันได้ เรามีขั้นตอนการทดสอบการควบคุมคุณภาพทางวิทยาศาสตร์และเข้มงวดตามมาตรฐานอุตสาหกรรมระดับชาติและนานาชาติที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

OEM / ODM

ตามอุตสาหกรรมที่แตกต่างและความต้องการพิเศษของลูกค้าเราสามารถให้บริการที่กำหนดเองด้วยการวิเคราะห์ความต้องการระดับมืออาชีพและฟังก์ชั่นการออกแบบนวัตกรรมเพื่อตอบสนองความต้องการพิเศษของคุณ TMTeck ในฐานะสมาชิกคณะกรรมการมาตรฐานอุตสาหกรรม NDT มีส่วนร่วมในการกำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรมการแก้ไขและการร่างมาตรฐานอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง การมีส่วนร่วมเนื่องจากการพัฒนาอุตสาหกรรม NDT ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ TMTeck ได้กลายเป็นแบรนด์ที่แนะนำสำหรับคณะกรรมการทดสอบระดับชาติและการฝึกอบรมผู้ตรวจสอบระบบสำรวจพิเศษระดับประเทศซึ่งถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในการผลิตการผลิตกระบวนการควบคุมคุณภาพของความร้อนถังความดันการบินอวกาศพลังงานไฟฟ้าปิโตรเลียมเคมี ท่อ, อุตสาหกรรมทหาร, อุตสาหกรรมนิวเคลียร์, เรือ, รถยนต์, โลหะ, โครงสร้างเหล็ก, รถไฟ, มหาวิทยาลัย, มีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมการพัฒนาอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยี NDT และคุณภาพของผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมช่วยให้งานความปลอดภัยของการผลิตอุตสาหกรรมและลด ความเสี่ยงของการค้า TMTeck สามารถสร้างเครื่องมือตามที่ลูกค้าต้องการได้บริการ OEM / ODM

วิจัยและพัฒนา

TMTeck มีเทคโนโลยีการผลิตที่สมบูรณ์แบบวิธีทดสอบที่สมบูรณ์และความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่ง จากเครื่องมือแบบพกพา NDT ไปจนถึงระบบตรวจจับอัตโนมัติขนาดใหญ่ TMTeck เป็นเจ้าของสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาสิทธิบัตรการประดิษฐ์และลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลชื่อของผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอิสระ TMTeck ใช้มาตรฐานทางวิทยาศาสตร์ในการจัดการกระบวนการผลิตตั้งแต่ R&D จนถึงการผลิตผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นไปตามมาตรฐาน ISO9001 อย่างสมบูรณ์แต่ละส่วนประกอบและเครื่องมือจะผ่านการคัดกรองและทดสอบอย่างเข้มงวดก่อนส่งมอบการประกอบและการดีบักจะสมบูรณ์ตามกระบวนการมาตรฐาน และข้อกำหนดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์ คุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ TMTeck ได้มาถึงระดับผู้นำอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ TMTeck ได้ผ่านการรับรองมืออาชีพที่สำคัญมากมายเช่นการรับรองของสหภาพยุโรป CE, ใบรับรอง GOST รัสเซียสมบูรณ์ตามมาตรฐานอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องระหว่างประเทศ

รายละเอียดการติดต่อ
WEI

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086-13911515082

WhatsApp : +008613911515082