products

การทดสอบ NDT ล้ำเสียง PT-08B 5MHz 8mm Probe Transducer

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: TMTeck
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: PT-08B
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1pc
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: 3-5 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, wester N Union, Paypal
สามารถในการผลิต: 100 ชิ้น / สองสัปดาห์
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อ: โพรบเกจวัดความหนาล้ำ แบบ: PT-08B
ช่วงการวัด: 1.0-100mm เส้นผ่าศูนย์กลางคริสตัล: 8mm
ความยาวสายเคเบิล: 1.5M หรือกำหนดเอง เชื่อมต่อ: LEMO-00
ความถี่: 5MHz
แสงสูง:

8mm Probe Transducer

,

5MHz Probe Transducer


รายละเอียดสินค้า

PT-08B 5MHz / 8mm Probe Transducer สำหรับการตรวจสอบด้วยคลื่นเสียง NDT

 

ข้อมูลจำเพาะของ PT-08B Probe

 

เมกะเฮิรตซ์ 5MHz
เส้นผ่าศูนย์กลางคริสตัล 8mm
พิสัย 1.00-100mm
ความคิดเห็น มาตรฐาน
แผนภาพ 11mm * 28mm * 16.5mm
เชื่อมต่อ LEMO-00
   


ใบสมัคร

เหมาะสำหรับการตรวจสอบข้อบกพร่องภายในชิ้นส่วนโลหะ

แพ็คเกจรวม

โพรบพร้อมสายเคเบิล

การทดสอบ NDT ล้ำเสียง PT-08B 5MHz 8mm Probe Transducer 0

 
 

เป้าหมายของเรา: มืออาชีพรวดเร็วปลอดภัยและคุณภาพสูงและราคาที่เหมาะสม

 

ระดับมืออาชีพ --- ด้วยทีมค้นหาและพัฒนามืออาชีพของเราเราสามารถมอบเครื่องมือที่ดีที่สุด

 

รวดเร็ว --- สต็อกเพียงพอและวิธีการจัดส่งที่เหมาะสมที่สุดเมื่อคุณสั่งซื้อและชำระเงินเราสามารถจัดส่งสินค้าได้ทันทีจากคลังสินค้าของเราผ่านความร่วมมือระยะยาวกับ บริษัท ขนส่งด่วนรายใหญ่เราสามารถเสนอวิธีการจัดส่งที่เหมาะสมที่สุดให้กับคุณดังนั้นคุณจะได้รับสินค้าของคุณโดยเร็ว

 

ปลอดภัย --- เงื่อนไขการชำระเงินอย่างเป็นทางการและระบบติดตามที่สมบูรณ์แบบคุณสามารถเลือกวิธีการชำระเงินที่น่าเชื่อถือที่สุดในการชำระเงินแม้ว่าระบบติดตามที่สมบูรณ์แบบของเราคุณสามารถติดตามแพ็คเกจของคุณได้ทุกที่ทุกเวลาเป็นการจัดส่งแบบพัสดุถึงประตู: จากประตูคลังสินค้าไปจนถึงประตูลูกค้าของเราเราสามารถจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าโดยตรงในชื่อของคุณด้วย

 

คุณภาพสูงและราคาที่เหมาะสม--- เรามีระบบคุณภาพเสียงและเครื่องมือทดสอบที่ซับซ้อนผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะต้องผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มงวดก่อนที่จะออกไปข้างนอกทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เราต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดสามารถทำงานได้ดีเรามีโรงงานของเราเองและขายสินค้าในราคาโรงงานซื้อจากเราคุณสามารถเพลิดเพลินกับคุณภาพและราคาที่เหมาะสมในเวลาเดียวกัน

 

บริการแบบครบวงจร--- ก่อนซื้อเราสามารถช่วยคุณค้นหาเครื่องมือที่คุณต้องการหลังจากที่คุณสั่งซื้อเราสามารถช่วยให้คุณรับข้อมูลรายละเอียดของรายการของคุณหลังจากซื้อหากคุณมีปัญหาในการใช้งานวิศวกรด้านเทคนิคมืออาชีพของเราจะช่วยคุณแก้ปัญหา

 

 

OEM / ODM

 

 

ตามอุตสาหกรรมที่แตกต่างและความต้องการพิเศษของลูกค้าเราสามารถให้บริการที่กำหนดเองด้วยการวิเคราะห์ความต้องการระดับมืออาชีพและฟังก์ชั่นการออกแบบนวัตกรรมเพื่อตอบสนองความต้องการพิเศษของคุณTMTeck ในฐานะสมาชิกคณะกรรมการมาตรฐานอุตสาหกรรม NDT มีส่วนร่วมในการกำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรมการแก้ไขและการร่างมาตรฐานอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องการมีส่วนร่วมเนื่องจากการพัฒนาอุตสาหกรรม NDTปัจจุบันผลิตภัณฑ์ TMTeck ได้กลายเป็นแบรนด์ที่แนะนำสำหรับคณะกรรมการทดสอบระดับชาติและการฝึกอบรมผู้ตรวจสอบระบบสำรวจพิเศษระดับประเทศซึ่งถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในการผลิตการผลิตกระบวนการควบคุมคุณภาพของความร้อนถังความดันการบินอวกาศพลังงานไฟฟ้าปิโตรเลียมเคมี ท่อ, อุตสาหกรรมทหาร, อุตสาหกรรมนิวเคลียร์, เรือ, รถยนต์, โลหะ, โครงสร้างเหล็ก, รถไฟ, มหาวิทยาลัย, มีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมการพัฒนาอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยี NDT และคุณภาพของผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมช่วยให้งานความปลอดภัยของการผลิตอุตสาหกรรมและลด ความเสี่ยงของการค้า TMTeck สามารถสร้างเครื่องมือตามที่ลูกค้าต้องการได้บริการ OEM / ODM

 

รายละเอียดการติดต่อ
WEI

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086-13911515082

WhatsApp : +008613911515082