products

สแตนเลส Eddy ปัจจุบันการทดสอบอุปกรณ์ทดสอบบล็อกรับประกัน 2 ปี

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: TMTeck
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: 3-6 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 10 ชิ้น / สองสัปดาห์
ข้อมูลรายละเอียด
การประกัน: ปีที่ 2 ชื่อ: อุปกรณ์ทดสอบกระแสไฟฟ้าวน
ชนิด: บล็อกทดสอบ OEM/ODM: สนับสนุน
แสงสูง:

eddy current inspection equipment

,

eddy current testing machine


รายละเอียดสินค้า

บล็อกการทดสอบเหล็กกล้าไร้สนิมสำหรับเครื่องตรวจจับกระแสวน

โพรบสำหรับวัตถุประสงค์พิเศษสามารถปรับแต่งได้ ลักษณะที่ปรากฏของโพรบ ET สามารถอยู่ใน

ตามรูปร่างของวัตถุหรือที่ที่โพรบได้รับการแก้ไขในตัวยึด

ซึ่งรับประกันการตรวจสอบที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้

วิจัยและพัฒนา

TMTeck มีเทคโนโลยีการผลิตที่สมบูรณ์แบบวิธีทดสอบที่สมบูรณ์และความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่ง จากเครื่องมือแบบพกพา NDT ไปจนถึงระบบตรวจจับอัตโนมัติขนาดใหญ่ TMTeck เป็นเจ้าของสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาสิทธิบัตรการประดิษฐ์และลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลชื่อของผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอิสระ TMTeck ใช้มาตรฐานทางวิทยาศาสตร์ในการจัดการกระบวนการผลิตตั้งแต่ R&D จนถึงการผลิตผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นไปตามมาตรฐาน ISO9001 อย่างสมบูรณ์แต่ละส่วนประกอบและเครื่องมือจะผ่านการคัดกรองและทดสอบอย่างเข้มงวดก่อนส่งมอบการประกอบและการดีบักจะสมบูรณ์ตามกระบวนการมาตรฐาน และข้อกำหนดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์ คุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ TMTeck ได้มาถึงระดับผู้นำอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ TMTeck ได้ผ่านการรับรองมืออาชีพที่สำคัญมากมายเช่นการรับรองของสหภาพยุโรป CE, ใบรับรอง GOST รัสเซียสมบูรณ์ตามมาตรฐานอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องระหว่างประเทศ

เป้าหมายของเรา: มืออาชีพรวดเร็วปลอดภัยและคุณภาพสูงและราคาที่เหมาะสม

มืออาชีพ --- ด้วยทีมค้นหาและพัฒนามืออาชีพของเราเราสามารถมอบเครื่องมือที่ดีที่สุด

รวดเร็ว --- มีสต็อกเพียงพอและวิธีการจัดส่งที่เหมาะสมที่สุด เมื่อคุณสั่งซื้อและชำระเงินเราสามารถจัดส่งสินค้าได้ทันทีจากคลังสินค้าของเรา ผ่านความร่วมมือระยะยาวกับ บริษัท ขนส่งด่วนรายใหญ่เราสามารถเสนอวิธีการจัดส่งที่เหมาะสมที่สุดให้กับคุณ ดังนั้นคุณจะได้รับสินค้าของคุณโดยเร็ว

ปลอดภัย --- เงื่อนไขการชำระเงินอย่างเป็นทางการและระบบติดตามที่สมบูรณ์แบบ คุณสามารถเลือกวิธีการชำระเงินที่น่าเชื่อถือที่สุดในการชำระเงิน แม้ว่าระบบติดตามที่สมบูรณ์แบบของเราคุณสามารถติดตามแพ็คเกจของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา เป็นการจัดส่งแบบพัสดุถึงประตู: จากประตูคลังสินค้าไปจนถึงประตูลูกค้าของเรา เราสามารถจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าโดยตรงในชื่อของคุณด้วย

คุณภาพสูงและราคาที่เหมาะสม --- เรามีระบบคุณภาพเสียงและเครื่องมือทดสอบที่ซับซ้อน ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะต้องผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มงวดก่อนที่จะออกไป ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เราต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดสามารถทำงานได้ดี เรามีโรงงานของเราเองและขายสินค้าในราคาโรงงาน สั่งซื้อจากเราคุณสามารถเพลิดเพลินกับคุณภาพและราคาที่เหมาะสมในเวลาเดียวกัน

บริการแบบครบวงจร --- ก่อนซื้อเราสามารถช่วยคุณค้นหาเครื่องมือที่คุณต้องการ หลังจากที่คุณสั่งซื้อเราสามารถช่วยคุณรับข้อมูลรายละเอียดของสินค้าของคุณ หลังจากซื้อหากคุณมีปัญหาในการใช้งานวิศวกรด้านเทคนิคมืออาชีพของเราจะช่วยคุณในการแก้ปัญหา

คำถามที่พบบ่อย:

Q: คุณเป็น บริษัท การค้าหรือการผลิตหรือไม่

A: เราเป็นผู้ผลิต

ถาม: นานแค่ไหนเวลาจัดส่งของคุณ

: โดยทั่วไป 2-3 วันนับจากวันชำระเงินขั้นสูงสำหรับการสั่งซื้อขนาดเล็กหรือมันต้องเจรจาต่อรองสำหรับการสั่งซื้อปริมาณมากกว่า 50 ชิ้น

ถาม: คุณส่งสินค้าอย่างไร

เป็น: เรามักจะส่งสินค้าผ่านทาง dhl, tnt, fedex สำหรับการสั่งซื้อขนาดเล็กของ

ถามเงื่อนไขการชำระเงินของคุณคืออะไร

A: การชำระเงิน 100% ล่วงหน้าผ่าน T / T, Paypal, Wester N Union

ถาม: บริการหลังการขายของคุณเป็นอย่างไร

A: รับประกัน 2 ปีสำหรับเกจทุกชนิดยกเว้นอุปกรณ์เสริมที่ใช้

รายละเอียดการติดต่อ
WEI

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086-13911515082

WhatsApp : +008613911515082