products

Din Wire Type Penetrameter / Astm ชนิดของ Wire Penetrameter กำหนดเอง

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Tmteck
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: มาตรฐาน ASTM-EN
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: 1 ชิ้น / ถุงพลาสติก
เวลาการส่งมอบ: 1-2 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ Paypal
สามารถในการผลิต: 100000 / เดือน
ข้อมูลรายละเอียด
แสงสูง:

gloss level meter

,

sheen gloss meter


รายละเอียดสินค้า

image.png

วิจัยและพัฒนา

TMTeck มีเทคโนโลยีการผลิตที่สมบูรณ์แบบวิธีทดสอบที่สมบูรณ์และความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่ง จากเครื่องมือแบบพกพา NDT ไปจนถึงระบบตรวจจับอัตโนมัติขนาดใหญ่ TMTeck เป็นเจ้าของสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาสิทธิบัตรการประดิษฐ์และลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลชื่อของผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอิสระ TMTeck ใช้มาตรฐานทางวิทยาศาสตร์ในการจัดการกระบวนการผลิตตั้งแต่ R&D จนถึงการผลิตผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นไปตามมาตรฐาน ISO9001 อย่างสมบูรณ์แต่ละส่วนประกอบและเครื่องมือจะผ่านการคัดกรองและทดสอบอย่างเข้มงวดก่อนส่งมอบการประกอบและการดีบักจะสมบูรณ์ตามกระบวนการมาตรฐาน และข้อกำหนดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์ คุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ TMTeck ได้มาถึงระดับผู้นำอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ TMTeck ได้ผ่านการรับรองมืออาชีพที่สำคัญมากมายเช่นการรับรองของสหภาพยุโรป CE, ใบรับรอง GOST รัสเซียสมบูรณ์ตามมาตรฐานอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องระหว่างประเทศ

เป้าหมายของเรา: มืออาชีพรวดเร็วปลอดภัยและคุณภาพสูงและราคาที่เหมาะสม

มืออาชีพ --- ด้วยทีมค้นหาและพัฒนามืออาชีพของเราเราสามารถมอบเครื่องมือที่ดีที่สุด

รวดเร็ว --- มีสต็อกเพียงพอและวิธีการจัดส่งที่เหมาะสมที่สุด เมื่อคุณสั่งซื้อและชำระเงินเราสามารถจัดส่งสินค้าได้ทันทีจากคลังสินค้าของเรา ผ่านความร่วมมือระยะยาวกับ บริษัท ขนส่งด่วนรายใหญ่เราสามารถเสนอวิธีการจัดส่งที่เหมาะสมที่สุดให้กับคุณ ดังนั้นคุณจะได้รับสินค้าของคุณโดยเร็ว

ปลอดภัย --- เงื่อนไขการชำระเงินอย่างเป็นทางการและระบบติดตามที่สมบูรณ์แบบ คุณสามารถเลือกวิธีการชำระเงินที่น่าเชื่อถือที่สุดในการชำระเงิน แม้ว่าระบบติดตามที่สมบูรณ์แบบของเราคุณสามารถติดตามแพ็คเกจของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา เป็นการจัดส่งแบบพัสดุถึงประตู: จากประตูคลังสินค้าไปจนถึงประตูลูกค้าของเรา เราสามารถจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าโดยตรงในชื่อของคุณด้วย

คุณภาพสูงและราคาที่เหมาะสม --- เรามีระบบคุณภาพเสียงและเครื่องมือทดสอบที่ซับซ้อน ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะต้องผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มงวดก่อนที่จะออกไป ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เราต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดสามารถทำงานได้ดี เรามีโรงงานของเราเองและขายสินค้าในราคาโรงงาน สั่งซื้อจากเราคุณสามารถเพลิดเพลินกับคุณภาพและราคาที่เหมาะสมในเวลาเดียวกัน

บริการแบบครบวงจร --- ก่อนซื้อเราสามารถช่วยคุณค้นหาเครื่องมือที่คุณต้องการ หลังจากที่คุณสั่งซื้อเราสามารถช่วยคุณรับข้อมูลรายละเอียดของสินค้าของคุณ หลังจากซื้อหากคุณมีปัญหาในการใช้งานวิศวกรด้านเทคนิคมืออาชีพของเราจะช่วยคุณในการแก้ปัญหา

รายละเอียดการติดต่อ
WEI

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086-13911515082

WhatsApp : +008613911515082